Kini Iwon Akiriliki Eekanna Fẹlẹ Ṣe Dara julọ?

Gbogbo oniṣọna eekanna mọ pe fẹlẹ jẹ irinṣẹ pataki wọn julọ.

Ti o ba jẹ imọ-ẹrọ eekanna ti o ni iriri lẹhinna o ṣee ṣe rii kini iwọn fẹlẹ tẹlẹ ṣiṣẹ dara julọ fun ọ.

Ṣugbọn ti o ba bẹrẹ bi imọ-ẹrọ eekanna, o le ni idamu diẹ nipa iwọn fẹlẹ ti o yẹ ki o lo.Ti o ba ti wa ni ki o si ka lori.

Lakoko ti ilana rẹ ṣe pataki ni ṣiṣẹda awọn eekanna iyalẹnu, nini eto awọn gbọnnu to tọ le lọ ọna pipẹ lati jẹ ki iṣẹ rẹ rọrun pẹlu awọn abajade kanna tabi paapaa dara julọ.

àlàfo-akiriliki- fẹlẹ (1)

Fọlẹ iwọn kekere tumọ si pe o nilo akiriliki diẹ sii lati bo àlàfo naa.Fun apẹẹrẹ, iwọ kii yoo ni anfani lati ṣe ohunkohun ti o kere ju ọna 3-ileke nigba lilo iwọn 8 fẹlẹ.O le paapaa rii pe o nilo awọn ilẹkẹ 4 si 5.

Gẹgẹbi olubere, ohun elo eekanna ibẹrẹ wa pẹlu iwọn kekere 8 tabi 6 fẹlẹ ati pe o dara nitori o n gbiyanju lati kọ ẹkọ awọn ipilẹ.Bi o ṣe n gbe soke ni akaba ọjọgbọn, o le fẹ mu iwọn ti o tobi ju 10 tabi 12 fẹlẹ.

O le paapaa lọ titi di 14 tabi 16 da lori iye iṣakoso ti o ni lori fẹlẹ naa.Pẹlu awọn gbọnnu nla wọnyi, o le gbe awọn ilẹkẹ ti o tobi ju ki o bo àlàfo nipa lilo 2 tabi paapaa ileke nla kan.

àlàfo-akiriliki- fẹlẹ (2)

Awọn iwọn olokiki julọ fun awọn olubere nigbagbogbo jẹ awọn iwọn kekere ati awọn ti o tobi julọ fun awọn onimọ-ẹrọ ti ilọsiwaju diẹ sii bi awọn iwọn 12 ati si oke.

àlàfo-akiriliki- fẹlẹ (3)

Ọpọlọpọ awọn nkan lo wa lati ronu nigbati o yan iwọn ti o dara julọ ti fẹlẹ eekanna akiriliki fun ararẹ.O gbọdọ rii daju pe o nlo fẹlẹ ọtun lati kọ ẹkọ bi olubere.Nigbati o ba jẹ alamọja diẹ sii, o le ni iwọn to gbooro ti awọn iwọn fẹlẹ lati yan lati.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹjọ-06-2021